Thi công

THI CÔNG TRỌN GÓI


HDhomez là đơn vị chuyên thi công các loại hình công trình như Café, Nhà Hàng, Cửa Hàng, Văn Phòng, Nhà Ở. Với đội ngũ thiết kế, thi công nội thất có nhiều kinh nghiệm thực tế, HDhomez cam kết đáp ứng được nhu cầu đa dạng của khách hàng. Để tạo nên một không gian trọn vẹn, chúng tôi không chỉ dừng lại ở hồ sơ thiết kế mà còn đặc biệt quan tâm đến vai trò giám sát, giúp khách hàng an tâm cũng như chủ động về kế hoạch của mình.


THI CÔNG NỘI THẤT QUÁN CAFE

81874652_2659194014315756_6037138634077896704_o (1) (2).jpg

HDhomez luôn sẵn sàng đồng hành cùng quý khách hàng trong quá trình thiết kế, thi công nội thất quán cafe. Là một đơn vị thiết kế và thi công có sự am hiểu nhất định về lĩnh vực F&B, chúng tôi đã tích lũy kinh nghiệm qua nhiều dự án thành công như: Thi công quán cafe sân vườn, thi công quán cafe phong cách hiện đại, thi công nội thất quán cafe phong cách vintage, thi công quán cafe phong cách industrial,....

DỰ ÁN NỔI BẬT

 

Shop thời trang Đồ Con Nít


THI CÔNG NỘI THẤT NHÀ HÀNG

81532542_2688284751457793_5088280951373430784_o (1).jpg

Thi công nội thất nhà hàng đẹp ảnh hưởng lớn đến việc quảng bá thương hiệu và thu hút khách hàng. Tramdecor cung cấp dịch vụ thiết kế, thi công nội thất nhà hàng trọn gói. Chúng tôi luôn làm hài lòng chủ đầu tư thông qua những ý tưởng thiết kế sáng tạo, sản phẩm thi công nhà hàng đạt chất lượng và hiệu quả cao.

LIÊN HỆ TƯ VẤN NGAY


THI CÔNG NỘI THẤT CỬA HÀNG

thi-cong-cua-hang-thoi-trang-fapas-04 (1).jpg

Không gian nội thất cửa hàng độc đáo, ấn tượng không chỉ ảnh hưởng đến hình ảnh thương hiệu mà nó sẽ góp phần quan trọng tạo nên thành công lớn cho việc kinh doanh. Để thiết kế và thi công nội thất cửa hàng đẹp, chủ đầu tư cần phải hợp tác với đơn vị thi công cửa hàng chuyên nghiệp, đảm bảo chất lượng cao và chi phí hợp lý. Nhờ sự tín nhiệm của nhiều chủ đầu tư trong và ngoài nước, Tramdecor sẽ cố gắng hết mình để tạo nên những giá trị hoàn mỹ.

LIÊN HỆ TƯ VẤN NGAY


THI CÔNG NỘI THẤT VĂN PHÒNG

14+(2) (1).jpg

Văn phòng đẹp không những tác động trực tiếp đến tinh thần làm việc của nhân viên mà còn mang lại ấn tượng tốt trong lòng khách hàng. Chính vì thế, trước khi tiến hành thi công nội thất văn phòng, chủ đầu tư cần lựa chọn cho mình một đơn vị thi công uy tín, đảm bảo tính thẩm mỹ và công năng trong quá trình vận hành.

LIÊN HỆ TƯ VẤN NGAY


THI CÔNG NỘI THẤT NHÀ Ở

thiet-ke-nha-nguyen-chi-thanh+(06) (2).jpg

Tramdecor là đơn vị chuyên sâu trong lĩnh vực tư vấn thiết kế và thi công nội thất nhà ở, chung cư, biệt thự,... Với quy trình làm việc chuyên nghiệp, đội ngũ thi công có chuyên môn vững vàng, Tramdecor đã để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng khách hàng thông qua nhiều dự án thi công nhà ở với quy mô trong và ngoài nước.

LIÊN HỆ TƯ VẤN NGAY


HÌNH ẢNH DỰ ÁN THI CÔNG THỰC TẾ

NHÀ HÀNG BONCHON

NHÀ HÀNG BONCHON

MINTOWN COFFEE

MINTOWN COFFEE

ICON DENIM CMT8

ICON DENIM CMT8

GVC

GVC

SEPTEMBER CAFE

SEPTEMBER CAFE

HAN COFFEE ĐÀ NẴNG

HAN COFFEE ĐÀ NẴNG

NHÀ HÀNG MEME

NHÀ HÀNG MEME

FEAR DENIM

FEAR DENIM

CUỐN SHELTER

CUỐN SHELTER

ICON CN LÊ VĂN SỸ

ICON CN LÊ VĂN SỸ

DING FUNG Desert

DING FUNG Desert

BÁNH MỲ XIN CHÀO

BÁNH MỲ XIN CHÀO

FAPAS SHOP

FAPAS SHOP

ICON SƯ VẠN HẠNH

ICON SƯ VẠN HẠNH

JUST BASIC

JUST BASIC

CỬA HÀNG THỜI TRANG OLV

CỬA HÀNG THỜI TRANG OLV

ANNIE SHOP

ANNIE SHOP

SHOP THỜI TRANG ROUTINE

SHOP THỜI TRANG ROUTINE

HAN COFFEE HỘI AN

HAN COFFEE HỘI AN

NARTU'L BEAUTY LOUNGE

NARTU'L BEAUTY LOUNGE

VELVET A

VELVET A

CỬA HÀNG ALAMAL

CỬA HÀNG ALAMAL

CỬA HÀNG MELON PAN

CỬA HÀNG MELON PAN


GIÁ THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG

TRAMDECOR cam kết tư vấn và báo giá phù hợp nhất cho từng loại hình công trình. Để sản phẩm hoàn thiện đạt được chất lượng thẩm mỹ nhất, công năng sử dụng hiệu quả, đúng với ngân sách đầu tư, chạm được đến phân khúc khách hàng của từng thương hiệu. Hãy liên hệ với chúng tôi để được báo gía chi tiết.

LIÊN HỆ BÁO GIÁ : (+84) 905 036 439

KHÁCH HÀNG ĐÁNH GIÁ VỀ DỊCH VỤ CỦA TRAMDECOR

“Thiết kế đẹp, nhiệt tình, hỗ trợ khách hàng hết lòng”

— MR QUỐC - DỰ ÁN SKY GARDEN CAFE

“Cảm ơn team nhiều! Thiết kế chúng tôi rất hài lòng, hy vọng Bánh Mì Xin Chào và Tramdecor sẽ còn nhiều cơ hội tiếp tục đồng hànhhành cùng nhau trong thời gian sắp tới”

— MR HOÀNG - DỰ ÁN BÁNH MÌ XIN CHÀO

“Thiết kế đẹp, hiện đại, đúng ý đồ

— MR TRỌNG - CREATIVE COFFEE